• :

Tổ chức thành công Đại hội điểm Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Bình Trung, nhiệm kỳ 2024-2029

Thực hiện kế hoạch số 128-KH/LHTN ngày 26/10/2023 của Hội LHTN Việt Nam huyện Chợ Đồn về tổ chức Đại hội Hội LHTN các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Chợ Đồn lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029. Ngày 06/3/2024, tại xã Bình Trung đã diễn ra Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Bình Trung lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 – 2029 với khẩu hiệu Thanh niên Bình Trung đoàn kết - sáng tạo - đổi mới - phát triển. Đây là xã được Hội LHTN Việt Nam huyện Chợ Đồn chọn tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở nhiệm kỳ này.

Đại biểu dự Đại hội.

Dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Tá Hữu Thăng – Chủ tịch UB MTTQ huyện, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện uỷ, Phòng Nội vụ huyện, Hội LHTN Việt nam huyện Chợ Đồn; Lãnh đạo Hội LHTN Việt Nam các xã, thị trấn; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban  MTTQ xã Bình Trung cùng với 48 đại biểu chính thức là những thanh niên ưu tú, tiêu biểu đại diện cho hơn 300 hội viên Hội LHTN Việt Nam xã Bình Trung

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, thống nhất cao, sau thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã hoàn thành các nội dung, chương trình đã đề ra. Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị tổng hợp kết quả thực hiện nhiệm kỳ 2019-2024 và đề ra giải pháp nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024-2029; Đại hội đã hiệp thương 11 anh, chị vào Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Bình Trung khoá IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Hiệp thương trực tiếp chức danh Chủ tịch tại Đại hội, anh Hoàng Văn Hữu- Bí thư Đoàn xã làm Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Bình Trung khoá IV, nhiệm kỳ 2024 – 2029; chị Chu Thị Phương - Phó Bí thư Đoàn xã làm Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Bình Trung khoá IV, nhiệm kỳ 2024-2029.

Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã khóa mới nhận hoa chúc mừng của Chi đoàn kết nghĩa và Đoàn xã, thị trấn.

Đại hội cũng đã hiệp thương cử đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên gồm 7 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, xã chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí ủy viên Ủy ban Hội LHTN xã Bình Trung khóa mới nhiệm kỳ 2024-2029.

Thành công của Đại hội điểm cấp cơ sở tại xã Bình Trung là tiền đề để Uỷ ban hội LHTN huyện Chợ Đồn chỉ đạo các cấp bộ Hội trong huyện tổ chức triển khai thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở tiến tới Đại hội Hội LHTNVN huyện Chợ Đồn khoá V, nhiệm kỳ 2024-2029.

Tác giả: Ma Thị Bằng, Huyện đoàn