Hội CCB các xã, thị trấn hoàn thành tổ chức tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024

Đến ngày 9/5/2024, Hội Cựu chiến binh (CCB) các xã, thị trấn đã hoàn thành việc tổ chức tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024.

Đồng chí Dương Văn Thành - Chủ tịch Hội CCB xã Xuân Lạc biểu dương hội viên có nhiều thành tích trong phong trào “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024.

Tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024  nhằm khơi dậy niềm vinh dự, tự hào, gắn với trách nhiệm của toàn thể cán bộ, hội viên, Cựu chiến binh, quyết tâm giữ vững và phát huy bản chất “Bộ đội Cụ Hồ”, truyền thống “Trung thành, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới” của Hội, ra sức xây dựng Hội vững mạnh toàn diện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân và toàn quân xây dựng thành công và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đồng thời biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến xuất sắc và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2024-2029, tạo động lực, khí thế mới, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội đại biểu CCB các cấp lần thứ VII nhiệm kỳ 2022-2027.

Tại Hội nghị, Hội CCB các xã, thị trấn đã tập trung đánh giá kết quả phong trào thi đua giai đoạn 2019-2024, đề ra mục tiêu, chương trình hành động thực hiện giai đoạn 2024-2029. Cũng trong đợt tổng kết này, Uỷ ban nhân các xã, thị trấn đã trao tặng Giấy khen cho 28 tập thể, 66 cá nhân Hội viên CCB; Hội CCB các xã, thị trấn; biểu dương 5 tập thể, 75 cá nhân.

Đồng chí Triệu Văn Quyết- Bí thư Đảng ủy  xã Quảng Bạch trao tặng giấy khen cho Hội viên CCB có thành tích xuất sắc trong phong trào “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024

Theo kế hoạch, Tổng kết phong trào thi đua yêu nước  “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024 cấp huyện dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 6/2024./.

Tác giả:  Kim Oanh, Hội CCB huyện