Kết quả đánh giá, xếp loại chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp trong thực hiện thủ tục hành chính, dịch vụ công trên môi trường điện tử theo thời gian thực tháng 2 năm 2024

Ngày 05 tháng 3 năm 2024 , UBND huyện Chợ Đồn ban hành  báo cáo số 86/BC – UBND báo cáo kết quả chỉ số chỉ đạo, điều hành và đánh giá chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp trong thực hiện thủ tục hành chính, dịch vụ công theo thời gian thực trên môi trường điện tử tháng 02 năm 2024.

Người dân đến thực hiện các thủ tục hành chính tại Bộ phận TN&TKQ xã Đồng Thắng.

Theo đó, 05 nhóm chỉ số chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp trong thực hiện thủ tục hành chính, dịch vụ công theo thời gian thực trên môi trường điện tử gồm: Chỉ số công khai minh bạch, Chỉ số tiến độ giải quyết, Chỉ số dịch vụ trực tuyến, Chỉ số mức độ hài lòng, Chỉ số số hóa hồ sơ tại các xã, thị trấn.

Kết quả đánh giá, xếp loại chất lượng: số xã xếp loại tốt có 05 xã; 04 xã đạt khá; 07 xã đạt trung bình; 04 xã yếu.

Xem báo cáo chi tiết tại đây:

BC - T3 danh gia giai quyet TTHC thang 02 nam 2024.pdf

Việc đánh giá kết quả xếp loại chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp trong thực hiện thủ tục hành chính, dịch vụ công theo thời gian thực trên môi trường điện tử nhằm nâng cao chất lượng thực hiện các thủ tục hành chính, cung cấp dịch vụ công trong các cơ quan Nhà nước trên địa bàn huyện.

Tác giả: Nông Đuổng