• :

Thăm, tặng quà chúc thọ người cao tuổi 90 tuổi tại xã Lương Bằng và Bằng Lãng

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, ngày 29/1 đồng chí Nguyễn Đức Hiệp- Trưởng phòng Lao động, Thương binh và xã hội huyện làm trưởng đoàn đã đến chúc thọ người cao tuổi 90 tuổi tại xã Lương Bằng và Bằng Lãng. Tham gia cùng đoàn có đại diện lãnh đạo UBND hai xã.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cụ Ma Thị Lê- thôn Nà Tẳng, cụ Hoàng Thị Lương - thôn Búc Ruộng, xã Lương Bằng; cụ Hà Thị Hiền, thôn Nà Niếng và cụ Triệu Thị Lương, thôn Tủm Tó, xã Bằng Lãng.

Tại các nơi đến thăm, đoàn công tác của huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các cụ, chúc các cụ sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc, trường thọ; động viên tinh thần các gia đình tiếp tục chăm sóc, phụng dưỡng tốt để các cụ được sống lâu cùng con cháu; đồng thời, chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 vui tươi, tiết kiệm, an lành, hạnh phúc.

Một số ảnh tặng quà của đoàn:

Đoàn công tác của huyện chúc thọ cụ Ma Thị Lê, thôn Nà Tẳng, xã Lương Bằng.

Đoàn công tác của huyện chúc thọ cụ Hoàng Thị Lương, thôn Búc Ruộng, xã Lương Bằng.

Đoàn công tác của huyện chúc thọ cụ Triệu Thị Lương, thôn Tủm Tó, xã Bằng Lãng.

Đoàn công tác của huyện chúc thọ cụ Hà Thị Hiền, thôn Nà Niếng, xã Bằng Lãng.

Tác giả: Thu Thúy