• :

Lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức dành cho cán bộ quy hoạch Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, nhiệm kỳ 2025-2030 làm việc tại Đảng ủy xã Đồng Thắng

Sáng 10/3, lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ quy hoạch Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bắc Kạn  nhiệm kỳ 2025-2030 đã đi nghiên cứu thực tế tại Đảng ủy xã Đồng Thắng huyện Chợ Đồn. Dự và tiếp đoàn các đồng chí Hà Đức Tiến, Tỉnh uỷ viên,  Bí thư huyện ủy; đồng chí Triệu Đức Phú, Uỷ viên BTV huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND; đồng chí Ma Doãn Kháng, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, PChủ tịch UBND huyện; đồng Đặng Đình Phong, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã Đồng Thắng.

Toàn cảnh buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Côi,  Phó Trưởng Ban tổ chức tỉnh uỷ, trưởng đoàn lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ quy hoạch Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn, đã quán triệt nêu rõ mục đích, yêu cầu và nội dung của khóa bồi dưỡng. Đồng thời cảm ơn UBND huyện Chợ Đồn đã tạo điều kiện tốt nhất cho lớp học đi nghiên cứu thực tế tại địa phương.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Hà Đức Tiến, Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện ủy đã báo cáo nhanh tình hình xây dựng tổ chức cơ sở trong sạch vững mạnh của Đảng ủy xã Đồng Thắng. Đồng chí mong muốn các học viên nêu cao trách nhiệm, tập trung thời gian, trí tuệ hoàn thành tốt chương trình, nội dung học tập; tích cực trao đổi, thảo luận để nhận thức đúng đắn, sâu sắc những kiến thức, vấn đề mới về lý luận và thực tiễn của các chuyên đề học; vận dụng sáng tạo, hiệu quả trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị, địa phương.

Đồng chí Hà Đức Tiến, Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện ủy báo cáo nhanh tình hình xây dựng tổ chức cơ sở trong sạch vững mạnh của Đảng ủy xã Đồng Thắng.

Theo kế hoạch, lớp bồi dưỡng được tổ chức từ ngày 5/3 đến ngày 14/3/2024 với 12 chuyên đề, do các đồng chí giảng viên, nguyên giảng viên Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Học viện Quốc phòng, Thường trực Tỉnh ủy trực tiếp truyền đạt. Học viên sẽ đi nghiên cứu thực tế tại một số địa phương trong tỉnh và tiến hành viết bài thu hoạch; kết thúc khóa học các học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học../.

Tác giả: Đức Trọng