• :

Chợ Đồn triển khai kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024, 2025

Ngày 22 tháng 02 năm 2024, Huyện ủy Chợ Đồn ban hành Kế hoạch số 158-KH/HU nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Cán bộ, đảng viên điểm cầu UBND huyện tham dự Hội nghị trực tuyến triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024, 2025 do Tỉnh ủy tổ chức ngày 12/3/2024 .

Nội dung chuyên đề năm 2024, 2025 là "Nêu cao tinh thần trách nhiệm, linh hoạt, sáng tạo, hành động quyết liệt thực hiện thắng lợi mục tiêu nghị quyết đại hội Đảng các cấp đã đề ra". Đối tượng học tập là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, lực lượng vũ trang và Nhân dân. Hình thức học tập: Học trực tuyến (từ cấp tỉnh đến cấp xã) và phát sóng trực tiếp trên kênh Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; tự học tập thông qua khai thác video trên Trang thông tin điện tử của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; đưa nội dung chuyên đề vào sinh hoạt chi bộ và sinh hoạt các tổ chức đoàn thể.

Thời gian học tập bắt đầu từ tháng 02 năm 2024.

Để thực hiện có hiệu quả chuyên đề, huyện sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền thực hiện chuyên đề năm 2024, 2025 gắn với tuyên truyền các phong trào thi đua yêu nước, việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị và các sự kiện chính trị, lịch sử quan trọng trong từng năm. Chú trọng phát hiện, tuyên truyền gương “người tốt - việc tốt”, mô hình tiêu biểu, cách làm hay, sáng tạo trong học tập và làm theo Bác để nhân rộng bằng các hình thức phù hợp.Động viên đội ngũ cán bộ, đảng viên, Nhân dân tích cực tham gia giải thưởng sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Xem chi tiết kế hoạch tại đây: KH thực hiện kết luận 01 năm 2024 2025.pdf

Tác giả: Nông Đuổng