Chợ Đồn đạt giải nhì toàn đoàn tại Giải vô địch Việt dã tỉnh Bắc Kạn lần thứ XXI

Sáng 24/3/2024, tại sân Quảng trường Nhà Văn hoá tỉnh Bắc Kạn, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND Thành phố Bắc Kạn và các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức Lễ khai mạc Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân quy mô cấp tỉnh và Giải vô địch Việt dã tỉnh Bắc Kạn lần thứ XXI, năm 2024. Đoàn huyện Chợ Đồn đạt giải nhì tại Giải vô địch Việt dã.

VĐV Hà Thị Thanh Nga ( Chợ Đồn) cán đích đầu tiên ở nội dung chạy 3.000m nữ.

Tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải vô địch Việt dã tỉnh Bắc Kạn lần thứ XXI trên 3.000 cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, công nhân viên chức - người lao động, đoàn viên thanh niên, học sinh và quần chúng nhân dân.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân với các nội dung: Chạy đồng hành 1.000m; đi bộ tập thể người cao tuổi 800m và đạp xe diễu hành 6km. Các vận động viên tham gia Giải Việt dã thi đấu các cự ly gồm: 800m nam, nữ; 1.500m nam, nữ; 3.000m nữ; 5.000m nam; 10.000m nam và 10.000m nữ.

Các VĐV chạy cự ly 5000m nam.

Sau 1 buổi sáng thi đấu, tranh tài ở các cự ly, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các vận động viên (VĐV) và đội tuyển đạt thành tích xuất sắc nhất ở từng nội dung hoạt động “Chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” Giải Vô địch Việt dã tỉnh Bắc Kạn lần thứ XXI, năm 2024. Huyện Chợ Đồn vinh dự giành giải nđồng đội nam và giải nhì toàn đoàn.

Cụ thể: Nội dung chạy 800 nữ VĐV Nguyễn Thu Hường đạt giải khuyến khích; nội dung 1.000m nữ VĐV Thào Thị Sứ đạt giải khuyến khích; nội dung 3.000m nữ VĐV Hà Thị Thanh Nga giành huy chương vàng; nội dung 5.000m nam VĐV Vừ Quang Vinh và Hoàng Xuân Bắc đạt giải khuyến khích; nội dung 10.000m nam VĐV Hoàng Trung Hiếu đạt giải 3 và VĐV Hoàng Trung Tuyến đạt giải khuyến khích; nội dung 10.000m nữ VĐV Nông Thị Thúy đạt giải khuyến khích.

Một số hình ảnh trao giải tại Lễ bế mạc Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải vô địch Việt dã tỉnh Bắc Kạn lần thứ XXI.

Tác giả: Thu Thúy