Hội nghị Báo cáo viên tháng 3 năm 2024

Sáng ngày 18/3/2024, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bắc Kạn tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 3 bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến từ tỉnh đến điểm cầu các huyện, thành phố và các xã, thị trấn trên địa tỉnh Bắc Kạn.

Tại huyện Chợ Đồn có 1 điểm cầu cấp huyện và 20 điểm cầu cấp xã, thị trấn với tổng số 467 đại biểu, đồng chí Ma Thị Na- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và chủ trì tại điểm cầu cấp huyện.

Đại biểu tham dự Hội nghị tại điểm cầu huyện Chợ Đồn.

Hội nghị đã được nghe lãnh đạo UBND tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ thông tin về: Chủ trương đầu tư các dự án, chương trình lớn gắn với mục tiêu phát triển theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XII, tầm nhìn đến năm 2030 và Nghị quyết số 11-NQ/TW của Bộ Chính trị về phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh vùng Trung du và miền núi Bắc Bộ; Kết quả thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội từ đầu nhiệm kỳ đến nay; phương hướng nhiệm vụ tập trung chỉ đạo, thực hiện đối với 11 chỉ tiêu khó đạt đến cuối nhiệm kỳ XII Đảng bộ tỉnh. Tình hình và kết quả đấu tranh phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao trong thời gian gần đây. Thông tin chuyên đề phát triển các ngành công nghiệp văn hóa Việt Nam theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại, năng động, sáng tạo, có tính cạnh tranh cao theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Về định hướng tuyên truyền trong thời gian tới, đồng chí Trần Thị Lộc, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các đồng chí báo cáo viên cần tập trung tuyên truyền những nội dung chuyên đề đã được thông tin tại Hội nghị. Đồng thời, tuyên truyền tình hình an ninh chính trị, kinh tế của thế giới, khu vực và trong nước; kết quả phát triển kinh tế - xã hội những tháng đầu năm 2024…

Tác giả: Vy Du – Thu Thúy