Thăm, tặng quà chúc thọ người cao tuổi 90 tuổi xã Phương Viên

Thực hiện theo Kế hoạch phân công số 23/KH-UBND ngày 24 tháng 1 năm 2024 của Uỷ ban nhân dân huyện chợ Đồn. Sáng ngày 30/1, đoàn thăm, tặng quà chúc thọ người cao tuổi 90 tuổi do ông Hà Sỹ Thẩm, Chủ tịch Hội  người cao tuổi huyện làm Trưởng đoàn cùng các thành viên gồm: Hội nông dân; Phòng Lao động - TB&XH; lãnh đạo UBND xã, Chủ tịch Hội Người cao tuổi, công chức chuyên môn của xã Phương Viên đã đến tặng quà 06 cụ tròn 90 tuổi tại xã Phương Viên.

Đoàn tặng quà Tết cho bà Nông Thị Niệm, thôn Nà Bjoóc.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết bà Tô Thị Vy, thôn Bằng Viễn; bà Nông Thị Niệm, thôn Nà Bjoóc; bà Hà Thị Vành, thôn Nà Mặn; ông Vy Văn Vóc, thôn Nà Quân; bà Lý Mùi Ghến, thôn Nà Càng; bà Nông Thị Lợi, thôn Choong.

Đoàn tặng quà Tết cho bà Lý Mùi Ghến, thôn Nà Càng

Tại mỗi gia đình đến thăm, các thành viên của đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần và chúc các cụ và gia đình đón tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 đầm ấm, hạnh phúc; mong muốn các cụ tiếp tục nêu gương sáng, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương Chợ Đồn ngày càng phát triển.

Đoàn tặng quà Tết bà Tô Thị Vy, thôn Bằng Viễn.

Tác giả: Nông Đuổng