Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết và tặng quà người có công, hộ nghèo tại xã Bằng Phúc, huyện Chợ Đồn

Chiều 29/01/2024, đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Kạn đến thăm, chúc Tết và tặng quà người có công, hộ nghèo tại xã Bằng Phúc, huyện Chợ Đồn. Cùng đi có lãnh đạo Sở Y tế, Sở Xây dựng. Lãnh đạo huyện Chợ Đồn có đồng chí Hà Đức Tiến - Tỉnh ủy viên Bí thư Huyện uỷ, đại diện MTTQ Việt nam huyện.

Tặng quà ông Hoàng Ngọc Chu, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học ở thôn Bản Khiếu.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến hỏi thăm, chúc Tết gia đình bệnh binh Triệu Đình Nhất, thôn Nà Bay; người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học Hoàng Ngọc Chu và Triệu Văn Cầu ở thôn Bản Khiếu, xã Bằng Phúc, huyện Chợ Đồn.

Tặng quà Tết gia đình ông Hoàng Văn Cầu, thôn Bản Khiếu.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HDND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc các gia đình đón năm mới Giáp Thìn an khang, thịnh vượng, chúc các cụ nhiều niềm vui, hạnh phúc, khỏe mạnh và tiếp tục làm tấm gương sáng, tích cực vận động con cháu học tập, lao động sản xuất để xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no. tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia đóng góp vào sự phát triển của địa phương.

Trao quà cho bệnh binh Triệu Đình Nhất, thôn Nà Bay, xã Bằng Phúc.

Ngoài ra, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao 20 suất quà cho các đối tượng là hộ nghèo của xã Bằng Phúc.

Tặng quà Tết cho các hộ nghèo xã Bằng Phúc.

Tại đây đồng chí cũng ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình khó khăn nỗ lực vượt khó vươn lên. Đồng thời cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục, thường xuyên quan tâm, hỗ trợ gia đình người có công, thương, bệnh binh và hộ nghèo trên địa bàn tích cực hơn trong lao động, sản xuất để phát triển kinh tế gia đình…/.

Tác giả: Ngọc Khu