Đoàn huyện Chợ Đồn đạt nhiều giải cao tại Giải Việt dã tỉnh Bắc Kạn, năm 2023

Sáng 26/3, tại sân Quảng trường Nhà Văn hoá tỉnh Bắc Kạn, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND Thành phố Bắc Kạn tổ chức Lễ khai mạc Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải Việt dã tỉnh Bắc Kạn, năm 2023.  Dự lễ khai mạc, có các đồng chí: Hoàng Duy Chinh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bắc Kạn; Phạm Duy Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Tham dự lễ khai mạc còn có lãnh đạo đại diện cho các sở, ban, ngành đoàn thể tỉnh; lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Bắc Kạn; các thành viên BTC; đại diện các khối, trưởng đoàn.
Đoàn huyện Chợ Đồn đạt Giải nhất toàn đoàn.
Đoàn huyện Chợ Đồn tham dự Giải Việt dã tỉnh Bắc Kạn, năm 2023 thi đấu ở cự ly 3.000m  nữ và cự ly 5.000m nam. Trải qua sự tranh đua quyết liệt, đoàn đã giành được nhiều giải cao.

Vận động viên Hà Thị Thanh Nga về đích đầu tiên ở nội dung 3.000m nữ.
Kết quả, đoàn đạt Giải Nhất toàn đoàn; vận động viên Hà Thanh Nga giải nhất ở nội dung 3.000m của nữ; Huy chương Vàng ở nội dung đồng đội nam; Huy chương Bạc ở nội dung đồng đội nữ.

Đoàn huyện Chợ Đồn đạt Huy chương Vàng ở nội dung đồng đội nam.
Đây là thành tích rất đáng tự hào, ghi nhận sự nỗ lực của các vận động viên, huấn luyện viên của Đoàn huyện Chợ Đồn, cũng như sự quan tâm, đầu tư thích đáng của huyện trong việc duy trì, phát triển phong trào Việt dã nhiều năm qua.

Đoàn huyện Chợ Đồn đạt Huy chương bạc ở nội dung đồng đội nữ.
 Tác giả: Nông Đuổng