Huyện Chợ Đồn tổ chức Giải Cầu lông năm 2022

Trong thời gian 3 ngày, từ ngày 14 đến 16/10/2022, UBND huyện đã tổ chức thành công Giải Cầu lông năm 2022. Dự lễ khai mạc và bế mạc Giải Cầu lông có đồng chí Ma Doãn Kháng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các thành viên Ban tổ chức Giải.
          Tham gia Giải Cầu lông năm nay, có 9 đoàn với trên 75 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các xã, thị trấn trong huyện. Các vận động viên thi đấu ở 5 nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp. Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi giải Cầu lông huyện năm 2022 đã thành công, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.
Kết thúc giải Ban tổ chức đã tiến hành trao giải nhất, nhì, ba cho các nội dung thi đấu. Giải nhất đơn nam thuộc về vận động viên (VĐV) Đỗ Thành Long, trường THPT Chợ Đồn; nhất đơn nữ thuộc về VĐV Lục Minh Thu, Phòng Gíao dục và Đào tạo huyện; nhất đôi nữ thuộc về VĐV Văn Thị Dần – Lý Thị Anh Thơ, khối Đảng- đoàn thể; nhất đôi nam nhóm 1 thuộc về VĐV Đỗ Thành Long – Hoàng Thanh Tùng, trường THPT Chợ Đồn; nhất đôi nam nhóm 2 thuộc về VĐV Trần Việt Đông – Triệu Văn Mẫn, Công an huyện; nhất đôi nam nhóm 4 thuộc về VĐV Hoàng Đức Trung – Nguyễn Vĩnh Thuận, khối Doanh nghiệp nhà nước; nhất đôi nam nhóm 5 thuộc về VĐV Ma Doãn Ích – Vũ Đình Huân, thị trấn Bằng Lũng; nhất đôi nam nữ nhóm 1 thuộc về VĐV Hoàng Văn Thuần – Lý Thị Anh Thơ, khối Đảng – đoàn thể; nhất đôi nam nữ nhóm 2 thuộc về VĐV Đinh Duy Toàn – Hà Thị Thanh Nga, khối Doanh nghiệp nhà nước; nhất đôi nam nữ nhóm 4 thuộc về VĐV Nông Minh Tuấn – Hoàng Thị Thắm, trung tâm y tế huyện; nhất đôi nam nữ nhóm 5 thuộc về VĐV Vũ Đình Huân – Lường Thị Thơi, thị trấn Bằng Lũng.
Giải Cầu lông huyện được tổ chức hằng năm, nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên được gặp gỡ, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm tăng cường tình đoàn kết, tạo khí thế thi đua sôi nổi rộng khắp, góp phần nâng cao thể chất, rèn luyện ý chí. Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần duy trì và phát triển các môn thể thao nói chung và môn Cầu lông nói riêng.
Tác giả: Thu Thúy
Đồng chí Ma Doãn Kháng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự Giải.

Các VĐV tranh tài ở nôi dung đôi nam – nữ nhóm 2.

Đồng chí Ma Văn Dũng, Trưởng Phòng Nội vụ huyện trao giải cho các VĐV.