Ban Thường vụ Huyện uỷ Chợ Đồn công bố Quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 03/7, Ban Thường vụ Huyện uỷ Chợ Đồn tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Ma Thị Na Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức các Ban Xây dựng Đảng, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện và các tổ chức chính trị - xã hội huyện.

Đồng chí Ma Thị Na – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Ma Đức Tuệ

Tại hội nghị, đồng chí Văn Thị Dần - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động cán bộ. Theo đó, Ban Thường vụ Huyện uỷ Quyết định điều động đồng chí Ma Đức Tuệ - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ đến nhận công tác tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện và giữ chức Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện kể từ ngày 28/6/2024.

Đồng chí Ma Thị Na – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Ma Thị Na - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng đồng chí Ma Đức Tuệ. Đồng chí tin tưởng rằng trên cương vị công tác mới, đồng chí sẽ phát huy kinh nghiệm công tác, đồng thời sớm tiếp cận công việc để tiếp tục cùng với tập thể cơ quan đoàn kết, thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện toàn diện các nhiệm vụ, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Ma Đức Tuệ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí tân Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ cố gắng sớm tiếp cận công việc; không ngừng rèn luyện, học hỏi; kế thừa và phát huy kinh nghiệm, tinh thần, trách nhiệm cũng như sự đoàn kết, thống nhất để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Lại Văn Nam – Văn phòng Huyện ủy