Văn bản về thực hiện công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4-01/5 và cao điểm du lịch hè 2024

Thực hiện Văn bản số 2389/UBND-GTCNXD ngày 15/4/2024 của UBND tỉnh Bắc Kạn về việc thực hiện Công điện số 36/CĐ-TTg ngày 11/4/2024 của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4-01/5 và cao điểm du lịch hè 2024.

Ủy ban nhân dân huyện có ý kiến chỉ đạo như sau:

1. Các cơ quan, đơn vị (như kính gửi) theo chức năng, nhiệm vụ, lĩnh vực quản lý, chủ động rà soát, nghiên cứu, tổ chức triển khai thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công điện nêu trên (gửi kèm); Văn bản số 796/UBND-VP ngày 03/4/2024 của UBND huyện Chợ Đồn và theo các nội dung Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo tại Văn bản số 2013/UBND-GTCNXD ngày 29/3/2024 theo quy định.

2. Giao Phòng Kinh tế và Hạ tầng (Cơ quan thường trực Ban an toàn giao thông huyện): chủ trì, chỉ đạo, theo dõi, đôn đốc các đơn vị, địa phương triển khai các nội dung liên quan và tổ chức ứng trực, tăng cường công tác phối hợp, trao đổi thông tin về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, công bố số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận, kịp thời xử lý các phản ánh của người dân về tình hình trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ Lễ trên địa bàn; tổng hợp báo cáo Ủy ban An toàn giao thông tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh kết quả thực hiện theo quy định.

Với nội dung trên, UBND huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị triển khai, thực hiện.

Kèm T4. thực hiện VB của tỉnh triển khai CĐ 36.pdf

36_CD-TTg_11042024_1-signed.pdf