Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện

Chiều 04/3, UBND huyện Chợ Đồn tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện về công tác cán bộ. Dự có đồng chí Triệu Huy Chung, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Triệu Đức Phú, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Ma Doãn Kháng, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng;  Lãnh đạo Văn phòng HĐND – UBND huyện; Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và đào tạo, lãnh đạo và công chức Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện.

Đồng chí Ma Văn Dũng,  Trưởng phòng Nội vụ huyện công bố Quyết định của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện về việc điều động và bổ nhiệm ông Lý Văn Chấn.

Tại Hội nghị, đồng chí Ma Văn Dũng, Trưởng phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định số 556, ngày 29/2/2024 của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện về việc điều động và bổ nhiệm ông Lý Văn Chấn, Chuyên viên Phòng Giáo dục và đào tạo huyện đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Chợ Đồn. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm , kể từ ngày 01/3/2024

Đồng chí Triệu Huy Chung, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định cho ông Lý Văn Chấn.

Tại Hội nghị, thay mặt lãnh đạo huyện Chợ Đồn, đồng chí Triệu Huy Chung, Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng và ghi nhận tinh thần phấn đấu, nỗ lực trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao của ông Lý Văn Chấn. Đồng chí cũng mong rằng với chức trách nhiệm vụ mới, ông Lý Văn Chấn sẽ tiếp tục phấn đấu, phát huy cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm trên lĩnh vực được phân công, làm tốt công tác tham mưu, nêu cao tinh thần đoàn kết nội bộ, lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ông Lý Văn Chấn, Phó Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện phát biểu nhận nhiệm vụ.

Các đồng chí lãnh đạo huyện và các phòng ban tặng hoa và chúc mừng ông Lý Văn Chấn.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Lý Văn Chấn, Phó Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện đã gửi lời cảm ơn, bày tỏ vui mừng, vinh dự khi được bổ nhiệm mới. Đồng thời cũng  khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, xây dựng tập thể đơn vị đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao ./.

Tác giả: Hoàng Lan