Hội Nông dân huyện thăm, chúc Tết hội viên nghèo

Để động viên hội viên, nông dân đón Tết Giáp Thìn 2024 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, trong các ngày 29/01 đến 01/02/2024 Hội Nông dân  huyện Chợ Đồn đã tổ chức đi thăm hỏi và tặng quà, chúc Tết các gia đình hội viên nông dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn công tác thăm hội viên nghèo dịp Tết 2024

Đoàn đã thăm, tặng quà 5 xuất quà cho 5 hộ viên nghèo xã Bằng Lãng; Lương Bằng; Nghĩa Tá; Bình Trung; Yên Phong.   Tại các gia đình hội viên, đồng chí Lâm Hoàng Huy - Chủ tịch Hội Nông dân huyện  đã chia sẻ những khó khăn, động viên các gia đình đón tết cổ truyền dân tộc vui vẻ, đầm ấm, động viên các gia đình trong thời gian tới tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Đoàn công tác thăm hội viên nghèo dịp Tết.

Tác giả: Nông Thị Thiềm, Hội Nông dân huyện