Hội nghị công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ

Chiều ngày 01/3/2022, UBND huyện Chợ Đồn đã tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về bổ nhiệm công chức, viên chức giữ chức vụ lãnh đạo quản lý các cơ quan, đơn vị của huyện. Dự Hội nghị có các đồng chí Triệu Huy Chung, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; Triệu Đức Phú, Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch HĐND huyện; Ma Doãn Kháng, Ủy viên BTV huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có công chức, viên chức được bổ nhiệm.
Toàn cảnh hội nghị.
Tại hội nghị, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định số 665/QĐ – UBND ngày 28/2/2022 về việc bổ nhiệm bà Nông Thị Bắc – Bảo vệ viên Bảo vệ thực vật hạng III, Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện, giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện. Quyết định số 666/QĐ – UBND huyện ngày 28/2/2022 về việc bổ nhiệm bà Nông Thị Thu – Chuyên viên chính Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Quyết định số 668/QĐ – UBND huyện ngày 28/2/2022 về việc bổ nhiệm ông Trần Trung Hiếu – Thanh tra viên, Thanh tra huyện, giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra huyện. Quyết định số 669/QĐ – UBND huyện ngày 28/2/2022 về việc bổ nhiệm ông Vy Văn Du – Kỹ sư hạng III, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện, giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện.
Các chức vụ trên có thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 01/3/2022.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm.
Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí vừa được bổ nhiệm, đồng chí Triệu Huy Chung, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm vào vị trí mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, tiếp tục sát cánh cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức của đơn vị, tạo sự đoàn kết thống nhất, từng bước xây dựng đơn vị vững mạnh, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chung của huyện.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt các đồng chí mới được bổ nhiệm lần này, ông Trần Trung Hiếu, Phó Chánh Thanh tra huyện đã gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo huyện đã tin tưởng giao trọng trách. Các đồng chí đã bày tỏ quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị cũng như quê hương ngày càng phát triển.
Tác giả: Nông Đuổng