Chợ Đồn hưởng ứng “Tết trồng cây” Xuân Nhâm Dần năm 2022

Hưởng ứng công tác trồng rừng, góp phần thực hiện mục tiêu trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 524/QĐ-TTg ngày 01/4/2021. Ngay sau những ngày nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022, một số cơ quan, đơn vị, các xã của huyện Chợ Đồn đã tổ chức Tết trồng cây.

Huyện ủy Chợ Đồn tổ chức trồng cây xanh nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022.
Do tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp nên để đảm bảo công tác phòng chống dịch, Tết trồng cây đầu Xuân Nhâm Dần được các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn thực hiện phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương.
Huyện Chợ Đồn có lợi thế về phát triển lâm nghiệp, trong nhiều năm qua, huyện luôn là địa phương đi đầu trong công tác trồng rừng. Việc hưởng ứng Tết trồng cây Xuân Nhâm Dần 2022 có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ môi trường sinh thái, là giải pháp hữu hiệu nhất để giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu. Đồng thời tiếp tục lan tỏa đến mọi người, mọi nhà thông điệp cùng trồng cây xanh, xây dựng môi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp.
Tác giả: Nông Đuổng – Đức Trọng