Huyện Chợ Đồn thăm, tặng quà các điểm nhóm Tin lành nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2022

Thực hiện Kế hoạch công tác tôn giáo năm 2022, đoàn công tác của UBND huyện do đồng chí Ma Văn Dũng, Trưởng phòng Nội vụ huyện làm trưởng đoàn đã tổ chức thăm, tặng quà cho điểm nhóm Tin lành Vằng Doọc, thôn Vằng Doọc, xã Bình Trung và điểm nhóm Tin lành Lũng Noong, thôn Lũng Noong, xã Nam Cường nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2022.

Đoàn công tác của huyện trao quà cho điểm nhóm Tin lành Lũng Noong, xã Nam Cường.
Tại nơi đến thăm, đồng chí Trưởng phòng Nội vụ huyện và các thành viên trong đoàn đã thăm, tặng quà và gửi lời chúc mừng Giáng sinh an lành, hạnh phúc, đầm ấm đến các tín đồ và chức sắc thuộc 02 điểm nhóm tin lành trên. Đồng thời, mong muốn các chức sắc, tín đồ tôn giáo thực hiện tốt công tác giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội trước, trong và sau Lễ Giáng sinh 2022 cũng như Tết Dương lịch, Tết Nguyên Đán năm 2022.
Ngoài thăm hỏi, tặng quà, đoàn công tác của UBND huyện cũng thông tin với các tín đồ, chức sắc về những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế- xã hội của huyện năm 2022 cũng như nỗ lực của cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, trong đó, có đóng góp không nhỏ của các tín đồ, chức sắc. Cùng với sự phát triển chung của huyện, đời sống mọi mặt của người dân ngày càng được nâng cao, huyện Chợ Đồn sẽ luôn nỗ lực thực hiện tốt chủ chương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước về công tác dân tộc, tôn giáo, mong muốn các tín đồ và chức sắc tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết gắn bó truyền thống, thực hiện tốt nghĩa vụ công dân, sống “tốt đời, đẹp đạo”, tham gia có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”.
Tác giả: Triệu Thị Hiền – Phòng Nội vụ huyện Chợ Đồn