Hội phụ nữ xã Bản Thi phối hợp thăm hỏi, động viên và tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022

Nhằm động viên tân binh lên đường nhập ngũ, trong những ngày qua Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) xã Bản Thi đã phối hợp với Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tổ chức đến các gia đình tân binh thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022; bàn giao quân tư trang cho các tân binh đầy đủ theo quy định.
 Tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022
Năm 2022, xã Bản Thi có 03 tân binh vinh dự được tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự. Hội phụ nữ xã đã luôn làm tốt công tác tuyên truyền, vận động tới những gia đình có con em trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự; làm tốt công tác thăm hỏi, động viên, nắm bắt tâm tư nguyện vọng từ các gia đình để góp phần hoàn thành chỉ tiêu tuyển quân bảo đảm đủ số lượng, chất lượng cấp trên giao. Qua đó phát huy tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ trong tham gia giữ gìn bảo vệ an ninh, chủ quyền lãnh thổ của Tổ quốc. Phát huy truyền thống anh bộ đội Cụ Hồ, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, kỷ luật của quân đội, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của một quân nhân.
Triệu Thị Ngư – Chủ tịch Hội LHPN xã Bản Thi