Lãnh đạo huyện thăm, chúc Tết, tặng quà điểm sinh hoạt đạo thôn Vằng Doọc, xã Bình Trung

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022,  sáng ngày 27/01/2022, đoàn công tác của huyện do đồng chí Ma Thị Na – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà điểm sinh hoạt đạo thôn Vằng Doọc, xã Bình Trung.

Đồng chí Ma Thị Na – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện trao quà Tết cho điểm sinh hoạt đạo thôn Vằng Doọc, xã Bình Trung.
Đồng Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng quà và chúc bà con nhân dân đón Tết vui vẻ; bước sang năm mới phấn đấu vượt qua khó khăn, đoàn kết thi đua lao động sản xuất, để sớm vươn lên thoát nghèo. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm tổ chức cho Nhân dân đón Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm và triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ năm 2022./.
   Tác giả : Đức Trọng