Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị – Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng thăm, tặng quà đối tượng...

Ngày 12/1/2022, đoàn công tác của Trung ương do đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị – Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến, thăm tặng quà các đối tượng người có công, gia đình chính sách của huyện Chợ Đồn. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Trung ương Đảng; đại diện lãnh đạo Ngân hàng Vietcombank. Lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn có đồng chí Hoàng Duy Chinh, Ủy viên Trung ương Đảng – Bí thư Tỉnh ủy – Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn; đồng chí Nguyễn Đăng Bình, Phó Bí thư – Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn.
Tiếp và làm việc với đoàn, lãnh đạo huyện Chợ Đồn có các đồng chí Hà Đức Tiến, Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy; Ma Thị Na, Phó Bí thư Thường trực  huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; Triệu Huy Chung, Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy;  lãnh đạo một số phòng ban.
Đoàn công tác đã tặng hơn 200 xuất quà cho các đối tượng chính sách, người có công của huyện Chợ Đồn nhân dịp đón tết Nhâm Dần 2022.

Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị – Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng và đồng chí Hoàng Duy Chinh, Ủy viên Trung ương Đảng – Bí thư Tỉnh ủy – Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn tặng quà cho các đối tượng người có công, gia đình chính sách của huyện Chợ Đồn.

Đoàn công tác của Trung ương tặng quà cho đối tượng chính sách, người có công tại huyện Chợ Đồn

Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị – Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng tặng quà cho đối tượng người có công, gia đình chính sách của huyện Chợ Đồn.
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị – Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng đã biểu dương những cố gắng nỗ lực của cấp ủy, chính quyền huyện Chợ Đồn trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo nhân dân phát triển kinh tế – xã hội, phòng chống dịch Covid -19. Đồng chí đề nghị thời gian tới, Đảng bộ chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Chợ Đồn tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt, làm tốt hơn nhiệm vụ để từng bước xây dựng huyện Chợ Đồn ngày một phát triển.
Trước đó, đoàn công tác đã đến dâng hương tại Khu di tích lịch sử Khuổi Linh, xã Nghĩa Tá – Nơi đồng chí Trường Chinh,  nguyên là Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam và Văn phòng Trung ương Đảng ở và làm việc từ tháng 8 đến 12/1950 và Khu di tích lịch sử Nà Pậu, xã Lương Bằng – Nơi Bác Hồ ở và làm việc đầu năm 1951. Tại đây đoàn công tác đã thăm tặng quà cụ Triệu Văn Vấn 97 tuổi cán bộ tiền khởi nghĩa, xã Lương Bằng; tặng quà cho thôn Nà Đeng, xã Nghĩa Tá, thôn Nà Tẳng, xã Lương Bằng và trồng cây lưu niệm tại Khu di tích lịch sử Nà Pậu, xã Lương Bằng.

Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị – Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện tại Khu di tích lịch sử Khuổi Linh, xã Nghĩa Tá.

Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị – Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện dâng hương tại Khu di tích lịch sử Nà Pậu, xã Lương Bằng.

Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị – Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng thăm, tặng quà cụ Triệu Văn Vấn 97 tuổi, cán bộ tiền khởi nghĩa, xã Lương Bằng.

Đoàn công tác trồng cây lưu niệm tại Khu di tích lịch sử Nà Pậu, xã Lương Bằng.
Tác giả: Nông Đuổng – Đức Trọng