Ban thường vụ Huyện ủy tổ chức kiểm điểm tập thể Ban Thường vụ và cá nhân các đồng chí Ủy viên BTV Huyện...

Ngày 22/12/2021, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị kiểm điểm tập thể Ban Thường vụ, cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Lê Dược Trung, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy. Đồng chí Hà Đức Tiến, Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị.
Tại hội nghị, Ban Thường vụ Huyện ủy đã thực hiện các quy trình kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy và cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy về thực hiện nhiệm vụ năm 2021, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 theo hướng dẫn của Tỉnh ủy Bắc Kạn về kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp.
Năm 2021 với sự nỗ lực, tinh thần dân chủ, đoàn kết của tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy đã chỉ đạo thực hiện hoàn thành kế hoạch, chương trình công tác, các mục tiêu, các nhiệm vụ chính trị năm 2021; thực hiện tốt việc quán triệt, học tập và triển khai các Nghị quyết của Đảng; chỉ đạo và tổ chức công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026; chủ động, quyết liệt và linh hoạt trong công tác chỉ đạo thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.
Về phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022, Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Chợ Đồn sẽ tiếp tục đoàn kết, đổi mới, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo,  tạo bước đột phá về phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị năm 2022 và những năm tiếp theo.
Tác giả: Nông Đuổng