Chợ Đồn trao tặng Huy hiệu Đảng cho 21 đảng viên dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam...

Dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2022), huyện uỷ Chợ Đồn đã quyết định tặng Huy hiệu Đảng cho 21 đảng viên cao niên tuổi đảng trong toàn Đảng bộ.
 Đảng uỷ xã Bằng Lãng trao Huy hiệu Đảng cho 02 đảng viên đủ 30 năm và 60 năm tuổi Đảng.
Trong đó có 03 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 07 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 06 đồng chí được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí được tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng.
Việc trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao niên tuổi Đảng là sự ghi nhận những đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và với sự phát triển của huyện Chợ Đồn. Ban Thường vụ huyện uỷ Chợ Đồn giao cho Ban thường vụ cấp ủy cơ sở tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao niên tuổi Đảng theo hình thức phù hợp đảm bảo trang trọng, ý nghĩa và an toàn trong phòng chống dịch bệnh Covid -19.
                                    Tác giả: Hương Liễu