Huyện Chợ Đồn tập trung giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri

Thời gian qua, UBND huyện đã chỉ đạo các cơ quan, phòng ban chuyên môn của huyện tập trung giải quyết, trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri theo đúng thẩm quyền và quy định của pháp luật.

Huyện Chợ Đồn tập trung giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Kết quả giải quyết, trả lời kiến nghị cử tri cơ bản đáp ứng nguyện vọng chính đáng của người dân, tạo sự đồng thuận trong Nhân dân, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh trên địa bàn huyện.

Đối với các ý kiến, kiến nghị của cử tri sau Kỳ họp thứ 12 - HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026, có 14 ý kiến chuyển đến UBND huyện. Kết quả 14/14 ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được các cơ quan, đơn vị xem xét trả lời theo quy định.

Các ý kiến của tri tập trung vào việc mong muốn tiếp tục được đầu tư các công trình đường giao thông, xây cầu cứng, thủy lợi, trường học, các vấn đề liên quan đến điều chỉnh vị trí hành chính đất, kéo đường dây điện,…

Kèm theo ý kiến trả lời của các cơ quan, ban, ngành huyện:

BC tong hop tra lơi cu tri sau kỳ 12.pdf

Tác giả: Nông Đuổng