UBND huyện công bố Quyết định bổ nhiệm 07 viên chức quản lý các đơn vị trường học

Chiều ngày 01/12, UBND huyện tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý các đơn vị trường học thuộc UBND huyện quản lý. Dự Hội nghị có các đồng chí Triệu Huy Chung – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Đặng Đình Phong, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo UBND các xã, các đơn vị trường học có viên chức quản lý nhận công tác.

Toàn cảnh Hội nghị.
Tại Hội nghị, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định bổ nhiệm 07 viên chức quản lý các đơn vị trường học gồm: Bà Trịnh Thị Hồng Thắm và bà Hà Thị Chiện, giáo viên trường Mầm non thị trấn Bằng Lũng cùng giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng. Bà Lục Kim Huế, giáo viên trường PTDT Nội trú giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng. Ông Hà Mạnh Cường, giáo viên trường PTDT bán trú THCS Xuân Lạc giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng. Bà Lý Thu Trang, giáo viên trường Mầm non Ngọc Phái đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Đồng Lạc. Bà Hoàng Thị Thuỳ Dung, giáo viên trường THCS Hoàng Văn Thụ, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng. Ông Nguyễn Văn Sỹ, giáo viên trường THCS thị trấn Bằng Lũng giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao quyết định và hoa chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm.
Phát biểu giao nhiệm vụ tại Hội nghị, đồng chí Triệu Huy Chung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm trong đợt này. Mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí Phó Hiệu trưởng các trường học mới được bổ nhiệm tiếp tục nỗ lực, nâng cao trách nhiệm với công việc, xây dựng tập thể nhà trường đoàn kết và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Tác giả: Nông Đuổng