Tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật của Đảng năm 2022

Ngày 26//10, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Chợ Đồn tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật của Đảng năm 2022. Dự Hội nghị có các đại biểu là các đồng chí Bí thư hoặc Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Huyện uỷ; các đồng chí Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ các xã, thị trấn và Đảng bộ trực thuộc; các đồng chí Uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ.

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn.
 Tham gia tập huấn, các đại biểu đã được nghe báo cáo viên truyền đạt những nội dung cơ bản về công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật của Đảng; Quy định số 22-QĐ/TW ngày 28/7/2021 của Ban chấp hành Trung ương về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng; nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng,…
Việc tổ chức tập huấn nhằm giúp các Chi bộ, Đảng bộ nắm vững những quy định, hướng dẫn của Trung ương, tỉnh về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng; tiếp tục nâng cao năng lực, nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát theo quy định của Điều lệ Đảng, qua đó thực hiện nghiêm túc có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.
Tác giả: Nông Đuổng