Hội Phụ nữ huyện tổ chức gặp mặt và giao lưu bóng chuyền hơi nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN...

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2022, sáng ngày 19/10/2022 Hội LHPN huyện tổ chức gặp mặt cán bộ Hội tôn vinh Ngày Phụ nữ Việt Nam và giao lưu bóng chuyền hơi.

Các cơ quan, đơn vị chúc mừng nhân kỷ niệm 92 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022).
          Buổi gặp mặt ôn lại truyền thống 92 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam có sự tham gia của các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; Chủ tịch hoặc Phó Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở, Ban nữ công, đơn vị trực thuộc. Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã ôn lại truyền thống 92 năm thành lập và phát triển tổ chức Hội LHPN Việt Nam gắn với lịch sử hào hùng của dân tộc. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, Phụ nữ Việt Nam luôn phấn đấu và trưởng thành về mọi mặt, trình độ học vấn, kỹ năng nghề nghiệp của phụ nữ trong gia đình và xã hội ngày càng được nâng lên, đời sống, vật chất tinh thần được cải thiện, tích cực tham gia đóng góp vào các chương trình hoạt động xây dựng kinh tế – xã hội tại địa phương, nhất là chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trong thời gian qua … xứng đáng với 8 chữ vàng của Bác Hồ trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Các trận giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng 92 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam.
Trước đó, đã diễn ra hoạt động giao lưu Bóng chuyền hơi giữa 4 đội bóng là cán bộ Hội phụ nữ xã, thị trấn, đơn vị trực thuộc, nữ công Liên đoàn Lao động huyện, Công đoàn Khối dân. Thông qua hoạt động giao lưu bóng chuyền hơi đã tạo điều kiện cho các đồng chí Nữ công của các cơ quan Khối dân Đảng và các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN xã, thị trấn được giao lưu, học hỏi, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần, góp phần xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.
Tác giả: Thu Thúy