Tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, cộng tác viên TDTT các cấp năm...

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn vừa phối hợp với UBND huyện Chợ Đồn vừa tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, cộng tác viên TDTT các cấp năm 2022.
Toàn cảnh Hội nghị ( ảnh Vy Du)
Tại lớp tập huấn, các học viên được trang bị một số kiến thức về quan điểm, đường lối của Đảng pháp luật Nhà nước về công tác thể dục thể thao nói chung; các nội dung về nghiệp vụ công tác thể dục, thể thao cơ sở như: phương pháp xây dựng kế hoạch phát triển thể dục thể thao; xây dựng kế hoạch, điều lệ, điều hành tập luyện và thi đấu thể thao cơ sở. Tại lớp tập huấn cũng trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm tốt, cùng tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong công tác phát triển thể dục thể thao ở cơ sở.
Thông qua lớp tập huấn, nhằm giúp các học viên nâng cao kiến thức, từ đó có thể áp dụng vào thực tiễn hoạt động của mình trong hoạt động thể dục thể thao, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao của huyện ngày càng phát triển mạnh mẽ.
Tác giả: Nông Đuổng