26 đảng viên huyện Chợ Đồn được nhận Huy hiệu Đảng đợt 7/11

Nhân dịp Kỷ niệm 105 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 – 7/11/2022), ngày 04/11, Huyện ủy Chợ Đồn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 07/11 cho các đảng viên thuộc các Đảng bộ trực thuộc trên địa bàn. Dự Lễ trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Lê Dược Trung – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, đồng chí Ma Thị Na – Phó Bí thư TT Huyện ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; Đồng chí Ma Doãn Kháng  – Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng ; Lãnh đạo Đảng ủy các xã, thị trấn có đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng dịp này.

Đồng chí Lê Dược Trung – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.
Trong đợt này, Đảng bộ huyện Chợ Đồn có 26 đảng viên được vinh dự đón nhận Huy hiệu của Đảng, trong đó  03 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, 08 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 03 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng,  02 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 06 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 04 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Ma Thị Na – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên.
Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đảng viên mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của toàn Đảng bộ huyện Chợ Đồn  nói chung và Đảng bộ các xã nói riêng. Thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ đi sau noi gương, học tập.
 Thực hiện: Hương Liễu