Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc thôn Bản Nhài

Đồng chí Ma Đình Tuyến, ủy viên BTV huyện ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện trao  quà của huyện cho thôn

Thôn Bản Nhài có 31 hộ thời gian qua, bà con trong thôn luôn đoàn kết, gắn bó, tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong thi đua; phát huy thế mạnh trong sản xuất nông, lâm nghiệp, bà con nhân dân trong thôn tích cực phát triển các mô hình kinh tế, nhờ đó đời sống vật chất, tinh thần ngày càng được nâng lên.  Tổng lương thực bình quân đầu người đạt khoảng 500 kg/người/năm, an ninh quốc phòng được giữ vững; Hiện nay, thôn còn có 06 hộ nghèo, 09 hộ cận nghèo. 100% hộ gia đình của thôn được sử dụng nước sinh hoạt hợp vệ sinh và có điện thắp sáng, tổng số hộ đạt gia đình văn hóa 27/31 hộ.

Vui văn nghệ Ngày hội đại đoàn kết của thôn

Thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, thôn đã tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện tốt các tiêu chí, Bà con nhân dân tích cực tham gia các phong trào văn nghệ, thể thao của địa phương, đóng góp trong các cuộc vận động, ủng hộ do xã phát động như: đóng góp các loại quỹ của năm, ủng hộ nông sản cho Thành phố Hồ Chí Minh chống dịch, ủng hộ phòng chống Covid -19, tham gia hưởng ứng chiến dịch tiêm chủng Covid -19,…

Phát tại Ngày hội đại đoàn kết thôn Bản Nhài, các đồng chí lãnh đạo huyện, xã đã biểu dương những thành tích của thôn đã đạt được. Đồng thời mong muốn thời gian tới thôn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, cùng nhau phất đấu xây dựng thôn ngày càng phát triển, vững mạnh.
 Lãnh đạo xã tặng giấy khen hộ gia đình đạt gia đình văn hóa tiêu biểu của thôn

Nhân dịp này, đồng chí Ma Đình Tuyến, ủy viên BTV huyện ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã trao quà của huyện, lãnh đạo UBND xã Bản Thi đã trao quà xã cho thôn.