Hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ lãnh đạo quản lý các...

Chiều ngày 4/7, UBND huyện tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ lãnh đạo quản lý các trường học. Dự Hội nghị có các đồng chí Triệu Huy Chung, Phó Bí thư Huyện uỷ – Chủ tịch UBND huyện; Triệu Đức Phú, Uỷ viên BTV huyện uỷ – Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đặng Đình Phong, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo UBND các xã có viên chức quản lý nhận công tác.

Toàn cảnh Hội nghị.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định bổ nhiệm 12 viên chức quản lý các đơn vị trường học gồm: Bà Vi Thị Ánh, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường Mầm non Yên Mỹ giữ chức vụ Hiệu trưởng. Bà Lý Hải Yến, Phó Hiệu trưởng trường Mầm non thị trấn Bằng Lũng giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non Bằng Lãng. Bà Nguyễn Thị Sen, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường Mầm non Đồng Lạc giữ chức vụ Hiệu trưởng. Ông Ma Quang Huấn, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường THCS Hoàng Văn Thụ giữ chức vụ Hiệu trưởng. Bà Nông Thị Huệ, Phó Hiệu trưởng trường PTDT Nội trú giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS Bằng Phúc. Bà Vương Thị Đậm, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường THCS Phương Viên giữ chức vụ Hiệu trưởng. Bà Nông Thị Thanh Thiếp, Phó Hiệu trưởng trường THCS Đồng Lạc giữ chức vụ Hiệu trưởng. Bà Ma Thị Hiệp, giáo viên trường Mầm non Ngọc Phái giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Bằng Phúc. Bà Lục Thị Thu, giáo viên trường Mầm non Yên Phong, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Yên Phong. Bà Nông Kiều Trang, giáo viên trường Mầm non Đồng Lạc giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Mầm non Xuân Lạc. Ông Trịnh Xuân Thuỳ, giáo viên trường Tiểu học Xuân Lạc giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Yên Thượng. Ông Hoàng Văn Hoan, giáo viên Phổ thông dân tộc bán trú THCS Xuân Lạc giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng.
Các chức vụ trên có thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 01/7/2022.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng 12 đồng chí vừa được bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ lãnh đạo quản lý các trường học.
Phát biểu giao nhiệm vụ tại Hội nghị, đồng chí Triệu Huy Chung, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm trong đợt này. Mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng tại các trường học mới tiếp tục nỗ lực, trách nhiệm với công việc, xây dựng tập thể nhà trường đoàn kết và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Triệu Huy Chung, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội nghị.
Việc tổ chức bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ lãnh đạo quản lý các trường học được huyện Chợ Đồn thực hiện trong thời điểm này hết sức cần thiết, nhằm chủ động các kế hoạch chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới 2022-2023, đảm bảo đủ cơ cấu lãnh đạo, thuận lợi trong triển khai nhiệm vụ năm học mới đạt kết quả cao.
Tác giả: Nông Đuổng