Giao ban Công tác sản xuất nông lâm nghiệp, xây dựng nông thôn mới Quý III, năm 2022

Sáng ngày 23/9/2022, tại Phòng họp Khối cơ quan UBND huyện, Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện tổ chức họp giao ban công tác sản xuất nông, lâm nghiệp xây dựng nông thôn mới quý III, năm 2022. Dự và chủ trì cuộc họp có ông Lục Đình Hoa, Huyện ủy viên – Trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT; Dự cuộc họp có lãnh đạo, công chức Phòng Nông nghiệp và PTNT, Chi cục Thống kê huyện, Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp, Hợp Tác xã Đồng Tiến – xã Đồng Thắng, công chức Địa chính-Nông nghiệp-Xây dựng và Môi trường (Phụ trách nông lâm nghiệp) UBND các xã, thị trấn.

Toàn cảnh buổi họp.
Tại cuộc họp đồng chí Trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT huyện đã báo cáo kết quả sản xuất nông, lâm nghiệp xây dựng nông thôn mới quý III, năm 2022. Báo cáo đề cập những kết quả đạt được trong tổ chức thực hiện các nội dung chỉ tiêu kế hoạch công tác sản xuất nông lâm nghiệp, thủy sản vụ mùa; kết quả thực hiện các chương trình, dự án, phương án, mô hình hỗ trợ phát triển sản xuất, chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới. Đánh giá kết quả đạt được, chỉ ra nguyên nhân, tồn tại chỉ tiêu chưa đạt trong thời gian qua.
Tiếp đó công chức phụ trách nông, lâm nghiệp UBND các xã, thị trấn báo cáo kết quả thực hiện công tác sản xuất nông, lâm nghiệp tại địa phương trong quý III, nêu khó khăn, kiến nghị, đề xuất; Các đơn vị dự họp thảo luận, đưa ra các ý kiến thống nhất tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cùng bàn biện pháp tháo gỡ.
Trên cơ sở các nội dung thống nhất, thảo luận tại cuộc họp, gắn với việc thực hiện nhiệm vụ công tác sản xuất nông, lâm nghiệp tại địa phương, trong quý IV năm 2022 các cơ quan, đơn vị theo chức năng nhiệm vụ, lĩnh vực quản lý, tiếp tục tổ chức thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới phấn đấu hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch giao./.
Tác giả: Hà Thị Thanh Nga, Phòng Nông nghiệp và PTNT