Đoàn Thanh niên Thanh tra Chính phủ và Công đoàn Ngân hàng NT&PTNT khánh thành cầu dân sinh tại huyện Chợ Đồn nhân dịp...

Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước lập thành tích chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), ngày 26/3 Huyện đoàn Chợ Đồn phối hợp với các nhà tài trợ là Đoàn Thanh niên Thanh tra Chính phủ và Công đoàn Ngân hàng Agribank Việt Nam tổ chức Lễ Khánh thành cầu dân sinh Thanh Ngân tại thôn Bản Khắt, xã Quảng Bạch.
Dự buổi Lễ có đồng chí Trương Khánh Hải – Bí thư Đoàn thanh niên Thanh tra Chính phủ; cùng các đoàn viên thanh niên thuộc Đoàn Thanh niên Thanh tra Chính phủ; Đồng chí Doanh Chiến Khu – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn ngân hàng Agribank Chi nhánh tỉnh Bắc Kạn; Đồng chí Lục Văn Tuyến – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng PCTN Thanh tra tỉnh Bắc Kạn. Lãnh đạo huyện Chợ Đồn có đồng chí Ma Thị Na – Phó Bí thư Thường trực  Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ma Doãn Kháng – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện. Cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Thanh tra huyện, Huyện đoàn, ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Chợ Đồn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Quảng Bạch, Ban lãnh đạo thôn, bà con nhân dân thôn Bản Khắt và đoàn viên thanh niên xã Quảng Bạch.

Các đại biểu cắt băng khánh thành cầu dân sinh thôn Bản Khắt.
Cầu dân sinh Thanh Ngân được đầu tư xây dựng từ nguồn vốn tài trợ của Đoàn Thanh niên Thanh tra Chính phủ và Công đoàn Ngân hàng Agribank Việt Nam, cầu có chiều rộng 3,5m chiều dài 12m, cao 3m xây dựng theo tiêu chuẩn nông thôn mới. Cây cầu được xây dựng góp phần khắc phục nhu cầu đi lại, sản xuất, phát triển kinh tế của bà con nhân dân của Bản Khắt cũng như các thôn lân cận. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Ma Thị Na – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận, cảm ơn những đóng góp, sẻ chia của hai đơn vị đối với những khó khăn của địa phương và mong tiếp tục nhận được những sự động viên, tài trợ trong thời gian tới.

Nhà tài trợ trao tặng phần quà trị giá 20 triệu đồng.
Tại buổi lễ khánh thành hai đơn vị đã tặng cho thôn Bản Khắt 10 bộ bàn ghế cho nhà họp thôn trị giá 20 triệu đồng.
Đây là một trong số các hoạt động chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đoàn của Huyện đoàn Chợ Đồn, trước đó vào ngày 25/3 Huyện đoàn đã tổ chức tọa đàm Ngày đoàn viên với nhiều nội dung phong phú, đa dạng.
Tác giả: Ma Thị Bằng – Huyện đoàn Chợ Đồn