Liên đoàn lao động huyện Chợ Đồn: Hỗ trợ Trung tâm Y tế huyện hơn 90 bộ trang phục phòng, chống dịch Covid -19

Sáng ngày 25/3,  Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động huyện do đồng chí Ma Doãn Thành – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện làm trưởng đoàn đã đến động viên và hỗ trợ  hơn 90 bộ trang phục phòng chống dịch Covid – 19 cho Trung tâm Y tế huyện.
Ban lãnh đạo Trung tâm y tế huyện tiếp nhận trang phục phòng chống dịch Covid -19 do Liên đoàn lao động huyện hỗ trợ.
Tại đây, đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã động viên, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của đội ngũ cán bộ, y bác sỹ trên địa bàn huyện đang thực hiện nhiệm vụ chống dịch Covid-19 trong điều kiện khó khăn, nguy cơ lây nhiễm cao như hiện nay đồng thời nhấn mạnh số vật tư y tế hỗ trợ không nhiều song đây là sự sẻ chia của tổ chức Công đoàn, đoàn viên, công nhân viên chức lao động mong muốn động viên góp sức cùng lực lượng y tế nơi tuyến đầu chống dịch.
Tại buổi tiếp nhận, thay mặt Ban lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện, Bác sỹ Nông Văn Quân – Giám đốc Trung tâm y tế huyện cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ của Liên đoàn lao động huyện với những khó khăn của ngành y tế huyện trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 đang tiếp tục diễn biến phức tạp. Những vật tư y tế phục vụ hoạt động phòng chống dịch bệnh mà ngành y tế huyện được các ban ngành hỗ trợ trong thời điểm này là  vô cùng thiết thực góp phần động viên các y bác sỹ tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân, bảo vệ cộng đồng an toàn, chung tay cùng ngành Y tế và cả nước phòng chống dịch bệnh hiệu quả./.
                                      Tác giả: Hương Liễu