Đoàn thanh niên Công an huyện hưởng ứng chương trình Tình nguyện mùa đông 2022, Xuân tình nguyện 2023

Được sự nhất trí của Đảng uỷ, lãnh đạo đơn vị, Đoàn thanh niên Công an huyện Chợ Đồn vừa phối hợp với Đoàn xã Ngọc Phái tổ chức tình nguyện giúp đỡ hộ nghèo thu hoạch lúa vụ Mùa; đồng thời thăm hỏi, tặng quà cho 05 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Thăm tặng quà gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại  xã Ngọc Phái.
Triển khai thực hiện tháng hành động “Vì người nghèo” năm 2022, hưởng ứng Chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2022, Xuân tình nguyện 2023 là một hoạt động có ý nghĩa nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của lực lượng thanh niên tham gia phát triển kinh tế – xã hội, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chung sức vì cộng đồng. Qua đó, tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa Chi đoàn Công an huyện và Chi đoàn các xã trên địa bàn, xây dựng hình ảnh đẹp của người Đoàn viên Công an huyện.

Tình nguyện giúp hộ nghèo thu hoạch lúa Mùa.
Hoạt động tỉnh nguyện còn tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia phát triển kinh tế – xã hội, đặc biệt ở những địa bàn khó khăn, vùng sâu, vùng xa, tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên vùng dân tộc, tôn giáo; củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức đoàn, hội ngày càng vững mạnh.
Tác giả: Hoàng Lan