• :

Công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Sáng ngày 15/9, tại Trụ sở Huyện ủy Chợ Đồn, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Lễ công bố quyết định phân công Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy. Đồng chí Hà Đức Tiến, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì buổi lễ. Cùng tham dự có đồng chí Ma Thị Na, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng; các bộ, công chức Văn phòng Huyện ủy, Ban Tổ chức Huyện ủy.

Đồng chí Hà Đức Tiến Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí  Hoàng Văn Lăng.
Tại buổi Lễ, đồng chí Hà Đức Tiến, Bí thư Huyện ủy đã trao quyết định số 1304-QĐ/HU ngày 12/9/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động, phân công đồng chí Hoàng Văn Lăng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chánh Văn phòng Huyện ủy giữ chức Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.
Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Hà Đức Tiến – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cống hiến của đồng chí Hoàng Văn Lăng trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Hoàng Văn Lăng tiếp tục phát huy tốt những kinh nghiệm được đúc rút trong quá trình công tác; phát huy năng lực sở trường của mình cùng tập thể Ban Tổ chức Huyện ủy làm tốt công tác cán bộ của huyện. Nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ mới, phát huy phẩm chất của người đảng viên để phục vụ tốt nhất nhiệm vụ mà cấp trên, tập thể giao phó.

Lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Lăng.
Đồng chí Bí thư Huyện ủy Hà Đức Tiến cũng mong muốn các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy và tập thể lãnh đạo, cán bộ Ban Tổ chức Huyện ủy tiếp tục phát huy tốt tinh thần cộng sự, đoàn kết, chia sẻ để đồng chí Hoàng Văn Lăng thực hiện xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Tác giả: Lại Văn Nam – Văn phòng Huyện ủy