UBND huyện Chợ Đồn trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện

Sáng 31/8/2022, UBND huyện Chợ Đồn tổ chức công bố Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Triệu Huy Chung, Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện dự và trao Quyết định. Cùng dự có các đồng chí Thường trực HĐND, UBND huyện; Lãnh đạo, công chức Phòng Tài nguyên và Môi trường; Văn Phòng HĐND và UBND huyện; Đại diện một số cơ quan đơn vị liên quan.

Đồng chí Triệu Huy Chung, Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định  điều động và bổ nhiệm đối với ông Trần Đức Trung Thiên.
Tại đây, đồng chí Ma Văn Dũng, Trưởng phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định số 2828/QĐ-UBND ngày 30/8/2022  của UBND huyện Chợ Đồn về việc điều động và bổ nhiệm Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường. Theo đó điều động ông Trần Đức Trung Thiên, Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện Chợ Đồn đến nhận công tác và nhận chức vụ bổ nhiệm Trưởng phòng tài nguyên và Môi trường huyện Chợ Đồn từ  ngày 01/9/2022 (Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm).
Trao Quyết định, giao nhiệm vụ, tặng hoa chúc mừng ông Trần Đức Trung Thiên, đồng chí Triệu Huy Chung, Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện khẳng định: Việc bổ nhiệm, thuyên chuyển cán bộ là nhiệm vụ quan trọng, được thực hiện trên cơ sở căn cứ vào tình hình thực tế, yêu cầu công việc cũng như năng lực, chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Phòng Tài nguyên và Môi trường là đơn vị có vị trí quan trọng, do liên quan đến đất đai – lĩnh vực được công dân quan tâm đặc biệt, khối lượng công việc rất nhiều. Đồng chí mong muốn và tin tưởng, với năng lực chuyên môn, kinh nghiệm công tác của cá nhân, cùng với sự giúp đỡ của tập thể chi bộ, lãnh đạo, chuyên viên Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện, trên cương vị công tác mới, ông Trần Đức Trung Thiên sẽ phát huy trí tuệ, năng lực, cùng tập thể đơn vị tiếp tục tham mưu cho UBND huyện, quản lý nhà nước liên quan đến lĩnh vực tài nguyên, môi trường, thực hiện có kết quả các lĩnh vực của ngành, hoàn thành mọi chỉ tiêu và nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Triệu Huy Chung, Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi trao Quyết định bổ nhiệm.

Các đồng chí lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm cùng ông Trần Đức Trung Thiên
Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Trần Đức Trung Thiên cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện Chợ Đồn và hứa sẽ không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, đoàn kết cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện Chợ Đồn giao cho./.
Tác giả: Hoàng Lan