Hội nghị tuyên truyền biển, đảo năm 2024

Thực hiện Công văn số 1844-CV/BTGTU ngày 09/8/2024 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về việc phối hợp triển khai Chương trình tuyên truyền biển, đảo năm 2024. Chiều ngày 20/8, Ban Thường vụ Huyện ủy Chợ Đồn phối hợp với Cục Kỹ thuật Hải quân tổ chức Hội nghị tuyên truyền về biển, đảo cho cán bộ, đảng viên, báo cáo viên, tuyên truyền viên huyện Chợ Đồn.

Quang cảnh Hội nghị.

Tham dự có đồng chí Lưu Ngọc Trung, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo Cục Kỹ thuật Hải quân. Lãnh đạo huyện Chợ Đồn có đồng chí Ma Thị Na, Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Triệu Huy Chung, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí Ủy viên BTV huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan, phòng ban, đoàn thể huyện.

Đại biểu tham dự Hội nghị .

Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, kết nối từ điểm cầu của huyện đến điểm cầu các xã, thị trấn, với tổng 21 điểm cầu/1.305 đại biểu tham dự.

Đại tá Ngô Hồng Quân, Chủ nhiệm Chính trị Cục Kỹ thuật Hải quân thông tin các nội dung tại Hội nghị.

Tại các hội nghị, các đại biểu được nghe đại diện lãnh đạo Cục Kỹ thuật Hải Quân thông tin một số nội dung: Tình hình Biển Đông thời gian gần đây; kết quả bảo vệ chủ quyền biển, đảo Tổ quốc những tháng đầu năm 2024; dự báo tình hình biển Đông, phương hướng, nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo trong thời gian tới.

Đại diện lãnh đạo Cục Kỹ thuật Hải quân tặng bức tranh "Chân dung Bác Hồ đội mũ hải quân" cho huyện Chợ Đồn.

Nhân dịp này, Cục Kỹ thuật Hải Quân tặng 10 suất quà cho gia đình chính sách của huyện Chợ Đồn.

Lãnh đạo Cục Kỹ thuật Hải quân tặng quà cho người có công và thân nhân người có công với cách mạng của huyện.

Việc tuyên truyền biển, đảo năm 2024 nhằm góp phần khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, nâng cao nhận thức, hiểu biết về chủ quyền và tình hình biển, đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước và ý thức, trách nhiệm của mỗi người dân trong việc bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Đồng chí Đặng Đình Phong, Phó Chủ tịch UBND huyện thông tin về tình hình thực hiện hợp phần phát triển sản xuất của các Chương trình Mục tiêu Quốc gia.

Tiếp đó, đồng chí Đặng Đình Phong, Phó Chủ tịch UBND huyện đã thông tin về tình hình tổ chức thực hiện hợp phần phát triển sản xuất của các chương trình Mục tiêu Quốc gia trên địa bàn huyện.

Tác giả: Nông Đuổng - Ngọc Khu