Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn khối trường học năm học 2023 - 2024, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2024 - 2025

Ngày 28/8, Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn khối trường học năm học 2023 - 2024; triển khai phương hướng nhiệm vụ  năm học 2024 – 2025.

Toàn cảnh Hội nghị.

Năm 2023-2024, cán bộ, nhà giáo và người lao động đã hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng các sự kiện chính trị, các ngày lễ lớn, đặc biệt triển khai Nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp, chào mừng 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024); Công nhân, viên chức và người lao động luôn có tư tưởng ổn định, chấp hành tốt các Chỉ thị Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước việc làm, đời sống, thu nhập cơ bản được đảm bảo, thu nhập bình quân đối với đơn vị sự nghiệp công lập 12 triệu đồng/người/tháng.

Tại Hội nghị đã thảo luận, thống nhất nhiệm vụ trọng tâm năm học 2024 – 2025 như: tiếp tục vận động đoàn viên công nhân, viên chức, người lao động thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - chính trị - xã hội của địa phương và  nhiệm vụ năm học 2024 - 2025. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục trong công nhân, viên chức, người lao động; Tổ chức triển khai học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến cán bộ đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động …

Trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích.

Hội nghị trao tặng Bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh Bắc Kạn cho 01 tập thể, 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào công nhân, viên chức, người lao động và hoạt động công đoàn; Bằng khen cho 01 tập thể và 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào "Xanh - Sạch - Đẹp - Bảo đảm an toàn vệ sinh lao động"; Bằng khen của UBND tỉnh và LĐLĐ tỉnh Bắc Kạn cho 01 tập thể và 01 cá nhân tiêu biểu khối giáo dục nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Tặng Giấy khen của Liên đoàn lao động huyện cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm học 2023- 2024: 04 tập thể và 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Công nhân, viên chức, người lao động và hoạt động công đoàn; 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào "giỏi việc nước- đảm việc nhà"; 02 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào "Xanh - Sạch - Đẹp - Bảo đảm an toàn vệ sinh lao động".

Tác giả: Mạch Thị Liên, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Chợ Đồn.