Giải điền kinh, đá cầu trong chương trình Đại hội TDTT cấp huyện lần thứ VI, năm 2021

Vận động viên tham gia môn nhảy xa

Theo đó, môn điền kinh có 39 vận động viên tham gia với các nội dung thi đấu chạy 60m, 100 nam, nữ; nhảy xa, nhảy cao, đẩy tạ. Môn đá cầu có 26 vận động viên tham gia, thi đấu tranh giải cá nhân, đội, toàn đoàn. Nội dung thi đấu đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam – nữ phối hợp, đội nam, đội nữ.

Vận động viên tham gia chạy cự ly 60m,100m

Kết thúc giải, đối với môn điền kinh, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Trường THPT Chợ Đồn; giải nhì UBND thị trấn Bằng Lũng; giải ba UBND xã Đồng Lạc. Đối với môn đá đầu: giải nhất Trường THPT Chợ Đồn, giải nhì Phòng GD$ĐT huyện; giải ba Huyện ủy Chợ Đồn.  Ban tổ chức cũng trao các giải nhất, nhì, ba đơn, đôi cho các vận động viên xuất sắc.

Vận động viên tham gia thi môn đá cầu.

Đại hội thể dục thể thao huyện Chợ Đồn được tổ chức, nhằm khơi dậy tiềm năng thể dục thể thao trong các tầng lớp nhân dân, tăng cường sức khỏe phục vụ lao động sản xuất, học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, sẽ tập hợp, lựa chọn được các vận động viên xuất sắc tiếp tục luyện tập để tham dự Đại hội Thể dục thể thao cấp tỉnh lần thứ VI, năm 2021-2022  trong thời gian tới.

BCT trao giải các môn thi đấu