Huyện ủy huyện Chợ Đồn tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2021

Đồng chí Hà Đức Tiến, Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy  trao giải nhất cho thí sinh Hoàng Thị Chiên – Đảng bộ Trường THPT Chợ Đồn.

Hội thi có sự tham gia của 19 thí sinh là các đồng chí báo cáo viên cấp huyện đại diện cho 48 Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện. Mỗi thí sinh dự thi  thực hiện đủ 03 phần gồm: Xây dựng đề cương thuyết trình, Thi thuyết trình, Trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo.

Sau 1,5 ngày, hội thi diễn ra nghiêm túc, hiệu quả, an toàn. Các thí sinh đã hoàn thành các nội dung thi Ban tổ chức đề ra. Theo đánh giá của Ban giám khảo, các thí sinh đã chuẩn bị kỹ lưỡng, đề cương công phu, rõ ràng, khoa học, lựa chọn đúng chủ đề theo gợi ý của Ban tổ chức, có xây dựng phần liên hệ với bản thân, đơn vị nơi công tác. Phần thuyết trình, có nhiều thí sinh truyền đạt hấp dẫn, tự tin, sử dụng các phương tiện phụ trợ, làm tăng tính thuyết phục cho người nghe. Phần trả lời câu hỏi, có sự đầu tư nghiên cứu, mở rộng thông tin, trả lời đúng yêu cầu của Ban giáo khảo.

Đồng chí Ma Thị Na, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện

trao giải nhì cho các thí sinh đạt giải.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng cho các thí sinh: 01 giải nhất cho thí sinh Hoàng Thị Chiên – Đảng bộ Trường THPT Chợ Đồn; 02 giải nhì cho các thí sinh: Ma Duy Phi Hùng- Đảng bộ xã Xuân Lạc; Ma Chí Hiếu – Đảng bộ xã Bản Thi; 03 giải ba cho các thí sinh: Nông Thị Oanh – Đảng bộ Thị trấn Bằng Lũng; Nguyễn Thị Ngát – Đảng bộ xã Yên Mỹ; Nông Thị Thu – Đảng bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo và 05 giải khuyến khích cho các thí sinh: Nông Đức Hoàng – Đảng bộ xã Bằng Lãng; Bàn Văn Bình – Đảng bộ xã Bình Trung; Lý Văn Mười – Đảng bộ xã Yên Phong; Hoàng Quang Hoạt – Đảng bộ xã Quảng Bạch; Nông Đức Tuân – Đảng bộ Ban chỉ huy Quân sự huyện.

Đồng chí Triệu Đức Phú, Ủy viên BTV huyện ủy – Phó Chủ tịch HĐND huyện trao giải ba cho các thí sinh đạt giải.

Thông qua Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đây cũng là dịp để các báo cáo viên trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, kỹ năng thuyết trình, thúc đẩy việc đổi mới phương thức, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền miệng, sớm đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống./.