Đồng chí Triệu Huy Chung – Chủ tịch UBND huyện thăm, động viên lực lượng chốt kiểm dịch y tế liên ngành xã Bình...

Đồng Triệu Huy Chung, PBT huyện ủy -Chủ tịch UBND huyện thăm, động viên lực lượng chốt kiểm dịch y tế liên ngành tại xã Bình Trung (ảnh do các thành viên trong đoàn cung cấp)

Theo Thông báo số 1400/TB – UBND ngày 30/7/2021 của UBND huyện thông báo Kết luận của Chủ tịch UBND huyện tại cuộc họp khẩn yêu cầu các cơ quan, đơn vị thực hiện công tác phòng chống dịch và tổ chức thực hiện thành lập chốt kiểm dịch y tế liên ngành để phòng chống dịch bệnhCovid-19. Chốt kiểm dịch tại thôn Tông Quận, xã Bình Trung  hoạt động từ ngày 31/7/2021, tại chốt  có 18 người thuộc các cơ quan, đơn vị như: Công an, Quân đội, bao gồm cả dân quân tự vệ  và Y tế, thời gian trực chia làm 03 ca, trực 24/24 giờ kể cả ngày nghỉ, Lễ, Tết nhằm kiểm soát đối với người di chuyển ra, vào khu vực, góp phần thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid -19.

Tại điểm đến thăm, thay mặt cho Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các cơ quan, đơn vị của huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Triệu Huy Chung và các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi, động viên các cán bộ, chiến sĩ trực làm nhiệm vụ, mong muốn lực lượng tham gia tại chốt tiếp tục phối hợp, tổ chức tốt lịch trực 24/24 giờ, phát huy tinh thần xung kích, cố gắng khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, không được lơ là chủ quan, kiểm tra, giám sát tốt việc đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, khai báo lịch trình đối với người di chuyển ra, vào khu vực, …nhằm phát hiện và xử lý kịp thời các trường hợp nghi nhiễm COVID-19.

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác đã trao tặng số tiền 5 triệu đồng và một số đồ dùng, nhu yếu phẩm cho cán bộ, chiến sỹ trực tại chốt kiểm dịch y tế liên ngành.