Đại biểu HĐND huyện đơn vị bầu cử số 2 TXCT xã Đồng Thắng

Sáng ngày 30/11/2021, Tổ Đại biểu HĐND huyện đơn vị bầu cử số 2 do đồng chí Ma Thị Na, Phó Bí thư TT huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Đồng Thắng. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Phòng Tài Chính, Phòng Nội vụ, Phòng Tài Nguyên và Môi Trường, công chức Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND và các ban, ngành đoàn thể xã Đồng Thắng.

Đồng chí Ma Thị Na, Phó Bí thư TT  huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện phát biểu ý kiến tại buổi TXCT.

Sau khi nghe các báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh năm 2021 và nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu năm 2022; kết quả kỳ họp thứ 2 (Kỳ họp thường lệ giữa năm), Kỳ họp thứ 3 (Kỳ họp chuyên đề) HĐND huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2021- 2026. Trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri sau Kỳ họp thứ 2 ( Kỳ họp thường lệ giữa năm) HĐND huyện khó XX, nhiệm kỳ 2021-2026; dự kiến thời gian, nội dung, chương trình Kỳ họp thường lệ cuối năm 2021 HĐND huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Cử tri xã Đồng Thắng đã phát biểu, đề nghị với Tổ đại biểu HĐND huyện một số vấn đề như: xem xét có kinh phí hỗ trợ nhân dân làmg đường vào khu kinh tế thôn Cốc Quang; xây dựng các kênh mương, thủy lợi, đường giao thông nông thôn, sửa chữa cầu treo thôn Nà Vằn. Bên cạnh đó, cử tri cũng đề nghị cần có các biện pháp hiệu quả để ngăn chặn tình trạng trộm cắp đặc biệt là trộm bóc vỏ quế.

Phát biểu tại buổi TCXT, đồng chí Ma Thị Na, Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện và một số phòng, ban của huyện, lãnh đạo xã Đồng Thắng đã tiếp thu, ghi nhận và làm rõ một số ý kiến thuộc thẩm quyền; các ý kiến khác sẽ được tổ đại biểu HĐND huyện chuyển tải đến các cơ quan chức năng xem xét giải quyết trong thời gian tới.

Tác giả: Nông Đuổng