Ngày 28/12, UBND huyện Chợ Đồn tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại lãnh đạo quản lý, giao phụ trách phòng chuyên môn, đơn vị trường học trực thuộc UBND huyện.

Dự Hội nghị có các đồng chí: Hà Đức Tiến - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Triệu Huy Chung, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Ma Doãn Kháng, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đặng Đình Phong, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Lãnh đạo Phòng nội Công bố các Quyết định.

Tại Hội nghị lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố các Quyết định về việc điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại lãnh đạo quản lý, giao phụ trách phòng chuyên môn cụ thể:

Điều động ông Nông Đình Thắng, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025, Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng. Bổ nhiệm lại ông Lục Đình Hoa, Trưởng Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện. Điều động bà Trần Thị Miên, Phó Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT huyện. Giao phụ trách phòng Tài Chính –Kế hoạch đối với bà Nông Thu Thủy, Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch.

Lãnh đạo huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Nông Đình Thắng.

Đối với lãnh đạo quản lý ngành giáo dục, bổ nhiệm lại bà Nguyễn Thị Hằng, Hiệu trưởng Trường PTDT bán trú THCS Xuân Lạc. Bổ nhiệm lại bà Phạm Thị Thủy, Hiệu trưởng trường Mầm non thị trấn Bằng Lũng. Điều động bà Nguyễn Thị Thúy, Hiệu trường Trường Mầm non Bằng Phúc đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non Bình Trung. Điều động bà Triệu Thị Phương Nga, Hiệu trưởng trường Mầm non Yên Thịnh đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Mầm non Bằng Phúc. Điều động bà Ma Thị Thoàn, Hiệu trưởng Trường Mầm non Yên Thượng đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Mầm non Yên Thịnh.  Bổ nhiệm bà Trịnh Thị Điểm, Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Yên Thịnh ( chưa sáp nhập), chức danh Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Yên Thịnh( sau khi sáp nhập). Điều động bà Hoàng Thị Huyến, Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Yên Thượng đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Yên Thịnh.

Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ mới trong đợt này.

Thời gian giữ chức vụ của các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại lãnh đạo quản lý, giao phụ trách phòng chuyên môn, đơn vị trường học kể từ ngày 1/1/2024.

Đồng chí Triệu Huy Chung - Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội nghị công bố.

Phát biểu tại Hội nghị công bố các Quyết định, đồng chí Triệu Huy Chung, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng các đồng chí nhận Quyết địn trong đợt này. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị các đồng chí tiếp tục rèn luyện về nghiệp vụ quản lý, chung sức, đồng lòng cùng với tập thể lãnh đạo và công chức, viên chức trong  cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao hàng năm.

Tác giả: Nông Đuổng- Ngọc Khu