Tai nạn giao thông tại xã Ngọc Phái làm 02 người bị thương

Vào khoảng 06 giờ 15 phút ngày 26/9/2022, tại km70+850 ĐT254, thuộc địa phận thôn Nà Tùm, xã Ngọc Phái đã xảy ra vụ tai nạn giao thông.

Hiện trường vụ tai nạn xảy ra tại thôn Nà Tùm, xã Ngọc Phái.
    Theo Biên bản của Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Chợ Đồn, vào thời điểm ghi ở trên, tại thôn Nà Tùm đã xảy ra vụ tai nạn giữa xe mô tô BKS 97B1-121.53 do lái xe Lý Học Lâm, sinh năm 1987, hộ khẩu thường trú tại Thôn Nà Vài, xã Quảng Khê, huyện Ba Bể điểu khiển di chuyển theo hướng Thị trấn Bằng Lũng,  đi xã Nam Cường va chạm với xe gắn máy BKS 97AA – 059.51 do lái xe Triệu Tài Hoàng Đạo, sinh năm 2008, hộ khẩu thường trú tại thôn Bản Cuôn 1, xã Ngọc Phái  điều khiển di chuyển theo hướng ngược lại. Hậu quả về người, lái xe: Triệu Tài Hoàng Đạo, sinh năm 2008 ( là học sinh lớp 8A,THCS thị trấn Bằng Lũng ), tình trạng sốc, đa chấn thương, gẫy xương đùi trái, cẳng chân phải, cẳng tay phải. Lái xe Lý Học Lâm, sinh năm 1987 (giáo viên trường Tiểu học Xuân Lạc),  tình trạng theo dõi gẫy hở xương đùi phải (bị biến dạng).  Cả 2 đều đã chuyển ra Bệnh viện Đa Khoa Bắc Kạn. Về tài sản, cả hai xe mô tô và xe gắn máy bị hư hỏng.
      Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT Công an huyện Chợ Đồn đã phối hợp với Công an xã Ngọc Phái có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc./.
Tác giả: Hoàng Lan