Gặp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023)

Ngày 31/1/2023, Huyện ủy Chợ Đồn tổ chức gặp mặt các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm qua các thời kỳ nhân Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023). Dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Duy Chinh – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn; đồng chí Lê Dược Trung- Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh. Chủ trì buổi gặp mặt có đồng chí Hà Đức Tiến- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Ma Thị Na- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Triệu Huy Chung- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh buổi gặp mặt.
Tại buổi gặp mặt đồng chí Ma Thị Na- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ôn lại truyền thống lịch sử 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023); khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng, của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng đấu tranh giải phóng dân tộc trước kia cũng như trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc hiện nay.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ lòng biết ơn với những đóng góp to lớn, quý báu của các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của huyện và của tỉnh. Đồng chí cũng thông tin nhanh kết quả phát triển kinh tế – xã hội; quốc phòng, an ninh năm 2022 và một số định hướng trong năm 2023 của tỉnh. Trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của Đảng bộ tỉnh, tập thể Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành, chia sẻ, động viên, tư vấn và đóng góp ý kiến của các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm để hoàn thành trọng trách mà Đảng và Nhân dân giao phó.

Đồng chí Hoàng Duy Chinh, Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Lê Dược Trung- Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy trao quà cho các lãnh đạo tiền nhiệm.
Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Duy Chinh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh tặng quà cho các lãnh đạo tiền nhiệm của huyện, kính chúc các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm cùng gia đình một năm mới hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

Đoàn công tác dâng hương tại Di tích lịch sử Nà Pậu, xã Lương Bằng.
Trước đó, đồng chí Hoàng Duy Chinh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh cùng đoàn công tác đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Di tích lịch sử Nà Pậu, xã Lương Bằng. Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đại biểu bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với công lao của Người. Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Kạn nguyện suốt đời học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; tiếp tục đoàn kết nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung chỉ đạo quyết liệt thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, củng cố quốc phòng an ninh, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đề ra./
Tác giả: Thu Thúy