Đồng chí Ma Doãn Kháng, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, động viên gia đình bị hoả hoạn tại xã PhươngViên

Tối ngày 24/11, tại thôn Choong, xã Phương Viên, đã xảy ra một vụ hỏa hoạn thiêu rụi hoàn toàn ngôi nhà sàn của ông Văn Đức Hữu.

Đồng chí Ma Doãn Kháng – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Hữu.
Vào khoảng 20 giờ 30 phút, người dân trong thôn phát hiện lửa cháy dữ dội tại nhà ông Văn Đức Hữu, thôn Choong, xã Phương viên. Thời điểm nhà cháy ông Hữu và con trai không có nhà, vợ ông Hữu đang đi làm công nhân ngoại tỉnh vì thế không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, vụ hỏa hoạn đã làm ngôi nhà sàn và tài sản của gia đình ông Hữu bị thiêu rụi hoàn toàn. Theo UBND xã Phương viên, tổng thiệt hại ước tính là hơn 100 triệu đồng, bước đầu xác định nguyên nhân cháy nhà do chập điện.

Ngôi nhà sàn và tài sản của gia đình ông Văn Đức Hữu bị thiêu rụi hoàn toàn.
Ngay sau khi xảy ra hoả hoạn, đồng chí Ma Doãn Kháng – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện một số phòng, ban, đoàn thể của huyện đã đến thăm hỏi, động viên gia đình sớm vượt qua khó khăn. Đồng thời chỉ đạo xã Phương Viên huy động nhân lực làm nhà tạm, khắc phục hậu quả trước mắt cho gia đình ông Hữu sớm ổng định cuộc sống.
Tác giả: ĐứcTrọng