Điện lực Chợ Đồn triển khai tháng “Tri ân khách hàng” năm 2022

Với thông điệp “Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả”, Điện lực huyện Chợ Đồn đang triển khai hoạt động tháng “Tri ân khách hàng” năm 2022 với nhiều hoạt động có ý nghĩa.

Công nhân Điện lực huyện Chợ Đồn thực hiện vệ sinh công nghiệp TBA miễn phí cho công ty Hoàng Nam.
Cụ thể, các hoạt động được đơn vị triển khai thực hiện gồm: vệ sinh công nghiệp miễn phí cho 07 khách hàng lớn, sửa chữa, bảo dưỡng, hỗ trợ nhân công kéo dây lắp đặt điện sau công tơ miễn phí cho khách hàng, kiểm tra miễn phí hệ thống điện, tư vấn sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả cho khách hàng kinh doanh dịch vụ; hướng dẫn về an toàn điện trong sinh hoạt, sản xuất….Ngoài các chương trình, hoạt động, Điện lực huyện Chợ Đồn sẽ chủ động xây dựng và thực hiện thêm các chương trình, hoạt động, sự kiện phù hợp với điều kiện thực tế của đơn vị và địa bàn để tri ân khách hàng.

Công nhân Điện lực huyện Chợ Đồn kiểm tra, sửa chữa điện miễn phí cho khách hàng sử dụng điện sản xuất tại thị trấn Bằng Lũng.
Đây là hoạt động thiết thực của Điện lực huyện Chợ Đồn nhằm gửi lời tri ân tới khách hàng đã đồng hành cùng đơn vị trong suốt thời gian qua tạo sự gắn kết giữa ngành điện với khách hàng sử dụng điện cũng như cam kết nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng trên địa bàn do đơn vị quản lý.
           Tác giả: Hương Liễu
.