Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị – Hành chính K67 khoá học 2020-2022

Sáng ngày 26/06/2022, Trường Chính trị tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Huyện uỷ Chợ Đồn  tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính K67 hệ không tập trung khoá học 2020-2022. Dự Lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Minh Đức, Bí Thư Đảng ủy,  Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đồng chí Ma Thị Na, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ – Chủ tịch HĐND huyện Chợ Đồn, đại diện các Ban xây dựng Đảng huyện Chợ Đồn.
 Toàn cảnh buổi Lễ.
Lớp Trung cấp Lý luận chính trị – hành chính K.67 có 51 học viên, khai giảng vào tháng 12/2020, trong quá trình học tập, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về: Lý luận Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; công tác xây dựng Đảng, quản lý Nhà nước; công tác dân vận; các quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể; hệ thống kiến thức về quản lý kinh tế; quan hệ quốc tế, lịch sử địa phương…

Đồng chí Nguyễn Minh Đức, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh trao giấy Chứng nhận tốt nghiệp cho học viên.
Kết quả, 51 học viên đã hoàn thành chương trình khóa học, đủ điều kiện xếp loại, được Trường Chính trị tỉnh công nhận và cấp Bằng tốt nghiệp Trung cấp Lý luận Chính trị- Hành chính. Trong đó 14/51 học viên xếp loại giỏi, chiếm tỷ lệ 27,45%, 37/51 học viên xếp loại khá, chiếm tỷ lệ 72,55%; 05 học viên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện được Nhà trường khen thưởng.

Đồng chí Nguyễn Minh Đức, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh trao giấy khen cho 05 học viên có kết quả học tập và rèn luyện tốt nhất.
Phát biểu tại Lễ bế giảng, các đồng chí Nguyễn Minh Đức, Bí Thư Đảng ủy,  Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đồng chí Ma Thị Na, Phó Bí thư TT huyện uỷ – Chủ tịch HĐND huyện Chợ Đồn đã chúc mừng lớp hoàn thành nội dung, chương trình đào tạo đề ra và đạt được nhiều kết quả cao trong học tập. Các đồng chí ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các giảng viên trong việc truyền đạt kiến thức, cùng sự nỗ lực khắc phục khó khăn trong học tập của học viên, tin tưởng rằng trong thời gian tới trên cơ sở những kiến thức đã được học, các học viên sẽ vận dụng sáng tạo vào thực tiễn của địa phương, cơ quan, đơn vị để tham mưu giúp cấp ủy, chính quyền lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp đã đề ra.
Tác giả: Nông Đuổng